top of page

Giới thiệu

Các host Airbnb thân mến,

Vợ chồng mình kinh doanh cho thuê nhà qua Airbnb từ tháng 10/2016, liên tục đạt Superhost hàng quý & tỷ lệ kín phòng từ 80-100% (nhờ một số khách trung-dài hạn là những người tìm đến mình qua Airbnb nhưng ở từ 1-2 tháng trở lên hoặc ký hợp đồng 1-2 năm).

Profile của anh Quế Lâm trên Airbnb:
https://www.airbnb.com/users/show/32776843

 

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng host Airbnb lớn mạnh biết giúp đỡ lẫn nhau, mình tạo ra Facebook group Vietnam Airbnb Hosts Community:

https://www.facebook.com/groups/718436558362980/

& trang web Airbnb Hosting Hub, nơi chia sẻ những thông tin hữu ích cho các host Airbnb, bao gồm các kinh nghiệm hosting cũng như các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan đến Airbnb.

Ai muốn bắt đầu host thì click vào link giới thiệu này trước khi tạo listing đầu tiên để được admin hỗ trợ trong quá trình hosting:

www.airbnb.com/r/pnguyen447

 

Chúc các bạn có nhiều khách hơn từ Airbnb cũng như ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của nhau, giúp nhau cùng phát triển nhé!

 

Let's win together with Airbnb ❤️

​Huyền Anh - Quế Lâm

​Airbnb Superhosts & Ambassadors

Thông tin cần biết

Mô hình kinh doanh của bọn mình là cho thuê homestay tại nhà do mình chủ sở hữu & cohost cho một số người khác tại TP.HCM, 100% qua Airbnb. Bọn mình cũng chỉ là host như các bạn nên chỉ có thể chia sẻ kinh nghiệm về cách tìm khách, tiếp khách, tương tác với khách thế nào để lấp đầy phòng & đạt doanh thu cao nhất qua Airbnb thôi. Bọn mình không phải là nhân viên Airbnb nên các vấn đề về kỹ thuật, thanh toán, hoàn tiền... các bạn vui lòng hỏi trực tiếp kênh Chăm sóc Khách hàng (CSKH) của Airbnb nhé! Còn các bạn nào muốn hỏi kinh nghiệm về thuê nhà để cho thuê lại hay kinh doanh qua Booking, Agoda... thì cứ đặt câu hỏi trên Facebook group Vietnam Airbnb Hosts Community:

https://www.facebook.com/groups/718436558362980/

nhờ các bạn khác có kinh nghiệm về những vấn đề này trợ giúp cho.

Liên hệ, góp ý, hợp tác
Notepad on Desk

Cảm ơn bạn đã liên hệ!

bottom of page